Nhiệt kế điện tử giá rẻ và những nguy hiểm tiềm ẩn ba mẹ cần lưu ý!

Bạn có thể xem thêm bài viết
 • Những bệnh dễ gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông
 • Trẻ em xưa và nay khác nhau như thế nào?
 • Bí quyết chăm sóc da bé khi thời tiết hanh khô
 • Những kĩ năng chăm sóc trẻ sơ sinh cho những ai lần đầu làm mẹ
 • Làm thế nào để giữ ấm đúng cách cho bé trong mùa lạnh?
 • Nhiệt kế điện tử đang dần chiếm lĩnh thị trường thiết bị y tế thông dụng, thay thế nhiệt kế thủy ngân dễ vỡ gây nguy hiểm với nhiều mức giá - tính năng khác nhau. Tuy nhiên, khi rẻ không đi đôi với chất lượng - ba mẹ cần lưu ý!

  Nguy hiểm từ nhiệt kế điện tử giá rẻ

  dung-cu-do-nhiet-do
  • Chị Minh ( Hà Nội ) chia sẻ: “ Nghĩ lại vẫn còn thấy sợ, trước bé nhà mình vẫn sử dụng cặp nhiệt độ thủy ngân nhưng khó đo lắm vì bé không chịu ngồi im, có lần bé giãy chẳng may rơi vỡ thấy nguy hiểm quá nên chuyển sang nhiệt kế điện tử vì thấy cũng đang hot. Minh thì không biết chọn loại nào với loại nào, cứ mua đại loại rẻ vì thấy chức năng giới thiệu loại nào cũng giống nhau. Một lần bé ốm lôi ra sử dụng, người con nóng lắm mà đo trán lại chỉ đc 37,5, đến lúc bé có biểu hiện hơi co giật mới tá hỏa đem nhanh đến bệnh viện thì nhiệt độ đã 39 o C rồi. May lên viện kịp nghĩ lại vẫn sợ”
  • Chị Nguyễn Hà Linh (Đội Cấn, Hà Nội) thì lại nhiều lần luống cuống không biết xử lý như thế nào vì đo thân nhiệt hai tai lại cho kết quả khác nhau. Trước đây, dù con chị đã 19 tháng, nhưng khi sốt nhất định không chịu cho mẹ cặp nhiệt độ. Cứ cho cái cặp nhiệt độ vào người là giãy đạp, khóc ầm ĩ. Kể cả khi đang ngủ, cho nhiệt độ vào là tỉnh giấc, hét ầm lên. Vì thế chị thường phải dùng cảm nhận, áp má, sờ bằng tay để đoán xem có sốt cao hay không. Một lần vào bệnh viện, thấy bác sĩ dùng nhiệt kế bấm tai rất nhanh gọn, chị liền “tậu” ngay một cái. Nhưng từ ngày mua về cũng là lúc chị băn khoăn việc nên hay không nên uống thuốc. Vì cùng một lúc đo nhưng nhiệt độ ở 2 tai khác nhau, thậm chí chênh lệch nhiều. Có hôm tai trái đo được 38,1oC, nhưng ngay sau đó, đo sang tai phải lại là 39, 5oC. Chị được bác sĩ giải thích, có thể mẹ bé không dùng đúng kỹ thuật, đặt nhiệt kế không đúng điểm, hơn nữa bé còn nhỏ nên đo tai rất khó chính xác, có thể bị lên xuống nhiệt độ...
  Lựa chọn nào là thông minh giữa hàng trăm sản phẩm nhiệt kế trên trên thị trường hiện nay?
  • Hiện nay trên thị trường thiết bị y tế, Sản phẩm nhiệt kế thông minh đang rất được tin tưởng và lựa chọn bởi độ chính xác và những tính năng ưu việt.
  • Thiết bị này có bộ cảm biến nhiệt đặt dưới nách – vị trí đo nhiệt độ chính xác nhất và một màn hình hiển thị nhiệt độ phía ngoài. Kết nối với điện thoại thông qua sóng Bluetooth và sử dụng điện thoại để đăng nhập ứng dụng, mẹ có thể yên tâm vì luôn theo dõi được tình trạng của bé của không bên cạnh.
  • An toàn – Phù hợp và Độ chính xác cao, Các mẹ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này và lời khuyên từ các chuyên gia Y tế thế giới rằng đây là sản phẩm thông minh rất nên có trong mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình có em bé đấy!
  Chúc các mẹ luôn có những lựa chọn thông thái để chăm sóc bé yêu khỏe mạnh nhé!
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  > <