1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập những thông tin sau:

- Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, ngày tháng năm sinh. Đây là các thông tin mà chúng tôi  cần người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng BabyCare Nhiệt kế thông minh giúp chúng tôi có thể liên hệ, hỗ trợ kỹ thuật, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

- Các thông tin khác mà khách hàng nhập trên ứng dụng như” Hộ tên bé, ngày tháng năm sinh, nhóm máu, chiều cao cân nặng được lưu trữ trực tiếp trên ứng dụng điện thoại. Các thông tin chúng tôi thu thập nhằm mục đích hỗ trợ nâng cao trải nghiệm của khách hàng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bé.

Chúng tôi không thu thập và lưu trữ những thông tin sau: các thông tin liên quan tới thẻ thanh toán của khách hàng. Việc khách hàng thanh toán khi mua hàng trên website/app được thực hiện thông qua cổng trung gian thanh toán.

 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp trong các trường hợp sau:

- Liên hệ xác nhận đăng ký thành công tài khoản, đăng ký mua hàng, liên quan tới việc giao dịch, xác nhận và gửi hàng hay quà tặng cho khách hàng;

- Gửi email thông báo về các chương trình ưu đãi, khuyến mại, hàng hóa do chúng tôi cung cấp;

- Gửi thông báo về các hoạt động, chương trình, tin tức liên quan tới chúng tôi.

- Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp cần thiết như bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật ….;

- Nếu có yêu cầu của các cơ quan pháp luật và trong trường hợp bảo vệ quyền lợi chính đáng hoặc những tình huống khẩn cấp, cần thiết có liên quan;

 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

 

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không buôn bán, chia sẻ làm lộ thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào khác và vi phạm cam kết đã được đặt ra theo quy định về chính sách bảo mật thông tin đã được nêu trên.

 

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH SCI Gia Linh

Địa chỉ: Số 134, Ngõ 467, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 098.8668.331

 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể xem, cập nhật, điều chỉnh trực tiếp các thông tin cá nhân tại mục “Chỉnh sửa thông tin” trên Ứng dụng.

Khách hàng có thể hủy bỏ tài khoản kèm theo thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi để thực hiện việc này.

 

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản về chính sách bảo mật mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật tối đa thông tin cá nhân của khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong môi trường mạng Internet, việc cam kết bảo mật an toàn 100% là không thể. Chúng tôi áp dụng tối đa các biện pháp, kỹ thuật khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị phát tán, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin khách hàng bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới cơ quan chức năng điều tra xử lý và thông báo cho khách hàng được biết.

 

> <