Nhiệt kế thông minh BabyCare

  • Theo dõi nhiệt độ 24/24...
  • Cảnh báo ngay lập tức đến nhiều thiết bị, ở bất kỳ đâu... nếu bé sốt.
  • Đo ở vùng nhiệt độ ở nách, chính xác như nhiệt kế thủy ngân.
  • Tạo hồ sơ y tế thông minh
  • Nhắc lịch uống thuốc theo đơn

Thương hiệu: BabyCare

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Trọng lượng (g)16g
Xuất xứĐược phát triển bởi công ty TNHH SCI GIA LINH

 

 

Sản phẩm nằm trong hệ sinh thái các ứng dụng quản lý và theo dõi sức khỏe của BabyCare, dùng trong gia đình, nhà trường và bệnh viện.

 

Với các thiết bị đo trước đây!

- Vùng đo có nhiệt độ không ổn định, dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường. Ảnh hưởng đến việc xác định chính xác nhiệt độ thân nhiệt của bé.

- Khi có biểu hiện sốt, việc liên tục kiểm tra nhiệt độ khiến con bạn mất giấc ngủ, và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

- Bạn không thể theo dõi nhiệt độ của con mình khi đi làm, hoặc ở một nơi khác.

 

Với nhiệt kế thông minh BabyCare

- BabyCare đạt 5 tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam, thiết bị không sử dụng các bức sóng gây hại cho sức khỏe của bé.

- Được cố định bằng một dây đeo mềm mại với chất liệu kháng khuẩn, giúp bé thoải mái lúc ngủ và cả lúc chạy chơi.

- Cứ hai giây nhiệt kế thông minh sẽ kiểm tra nhiệt độ thân nhiệt của bé một lần.

- Hệ thống liên tục ghi nhận và ngay lập tức cảnh bảo nếu nhiệt độ thân nhiệt của bé vượt ngưỡng cho phép.

- BabyCare giúp bạn theo dõi nhiệt độ của bé ở bất kỳ đâu, chỉ cần có internet.

- Vùng đo của BabyCare là ở nách, luôn là vùng nhiệt đổ ổn định, giúp cho thông tin nhiệt độ đạt mức chính xác cao nhất.

 

Nhiệt kế thông minh BabyCare được hỗ trợ trên cả hai nền tảng phần mềm ( Android và iOS ). Hệ sinh thái phần mềm của chúng tôi, đem lại rất nhiều tính năng theo dõi sức khỏe khác.

 

Điển hình:

- Lịch sử cảnh báo nhiệt độ trong suốt quá trình sử dụng BabyCare

- Lịch sử các thuốc mà bé đã sử dụng, nhắc lịch và thời gian sử dụng thuốc.

- Tạo lịch tiêm chủng và nhắc lịch theo từng mũi tiêm.

 

 

 

 

Nhiều hơn nữa:

- Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, BabyCare còn có thể đo nhiệt độ không gian quanh bé (ngay cả khi bé không ốm). Điều này rất có lợi trong trường hợp gia đình sinh hoạt trong một không gian lớn, vị trí của bé có thể nóng hoặc lạnh hơn nhiệt độ lý tưởng cho bé. Ngoải ra chức năng này rất có lợi khi sử dụng vào ban đêm, nhiệt độ trong phòng có thể hạ thấp hơn do thời tiết hoặc độ sai lệch từ điều hòa. BabyCare luôn theo dõi nhiệt độ xung quanh bé, và cảnh báo ngay lập tức khi nhiệt độ không có lợi cho sức khỏe của bé (bạn có thể chủ động tinh chỉnh cài đặt phù hợp).

 

- Chức năng giám sát trẻ cũng rất hữu dụng khi gia đình đi chơi, mua sắm. Ngoài khả năng báo nhiệt độ, BabyCare cũng cảnh báo ngay lập tức khi trẻ đi xa khoảng 10 đến 15m.

 

- Trong quá trình hoạt động, nếu thiết bị gặp sự cố ngoài ý muốn (ngắt kết nối, nhiệt kế hết pin, lỗi khác), hệ thống vẫn sẽ cảnh báo ngay lập tức để bạn có thể kiểm tra, đảm bảo an toàn cho bé.

 

- Nếu bạn băn khoăn rằng, có thể xem nhiệt độ mà không cần đến điện thoại hoặc thiết bị khác không? Điều đó là hoàn toàn có thể, nhiệt độ luôn báo trên màn hình của nhiệt kế. Nhấn một nút duy nhất trên nhiệt kế, nhiệt độ hiện tại sẽ hiển thị.

 

- Với chế độ tiết kiệm pin, thiết bị sẽ tự động tắt nguồn sau 5 phút nếu trẻ không sử dụng (hoặc bạn có thể tắt trực tiếp trên điện thoại hoặc thiết bị khác). Lưu ý rằng, với chức năng kiểm soát nhiệt độ xung quanh bé, chế độ tiết kiệm pin sẽ bị tắt để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động cho đến khi bạn ngắt kết nối với điện thoại hoặc thiết bị khác.

 

- BabyCare có trọng lượng chỉ 16g. Thiết kế thân thiện và an toàn cho bé. Sản phẩm được đóng gói và bảo quản trong hộp đựng chất lượng cao, có thể sử dụng để cất giữ và bảo quản BabyCare khi không dùng.

 

- Thiết bị sử dụng pin CR2032 dễ dàng mua ở bất kỳ đâu và dễ dàng thay thế.

 

 

 

> <