Tìm hiểu nhiệt kế điện tử nào tốt – phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

Bạn có thể xem thêm bài viết
 • Những bệnh dễ gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông
 • Trẻ em xưa và nay khác nhau như thế nào?
 • Bí quyết chăm sóc da bé khi thời tiết hanh khô
 • Những kĩ năng chăm sóc trẻ sơ sinh cho những ai lần đầu làm mẹ
 • Làm thế nào để giữ ấm đúng cách cho bé trong mùa lạnh?
 • Sốt là một triệu chứng rất thường gặp ở bất kỳ ai hay bất kỳ lứa tuổi nào mỗi khi chúng ta bị bệnh, phản ánh sự thay đổi bất thường về thân nhiệt. Vì thế nhiệt kế là một dụng cụ không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi nhà. Tuy nhiên nhiệt kế điện tử nào tốt – phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhất? Cùng tìm hiểu nhé!

  Người lớn ốm sốt thường sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân nhưng đối với trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh, các bé vừa mới được tiếp xúc với môi trường bên ngoài bụng mẹ, sức đề kháng yếu, lại quá nhỏ để có thể nói cho cha mẹ biết mình đang đau ở đâu. Chính vì vậy, các biểu hiện của trẻ sẽ là cách để bác sỹ chẩn đoán bệnh. Và ốm, sốt, bỏ bú là  biểu hiện đầu tiên của các bé… Vì lý do đó, biết chính xác thân nhiệt của trẻ là rất quan trọng trong việc điều trị bệnh. nhiet-ke-dien-tu-nao-tot
  Nhiệt kế là vật dụng không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình, nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ. Thời gian gần đây thiết bị nhiệt kế điện tử được ưa chuộng hơn cả bởi tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên nhiệt kế điện tử nào tốt – phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhất? Các yếu tố dưới đây sẽ quyết định sản phẩm nhiệt kế bạn đang tìm hiểu có phải là tốt nhất không:
  • Đầu tiên, nhiệt kế đo phải chính xác, sai số thấp nhất
  Độ chính xác của kết quả đo nhiệt độ là vô cùng quan trọng, đánh giá được cơ bản tình trạng hiện tại của bé để mẹ có thể kịp thời ứng phó
  • Thứ 2, phải an toàn
  Thiết bị y tế dùng cho trẻ nhỏ phải đặc biệt an toàn, vì bản tính trẻ hiếu động, không chịu ngồi im chín h vì vậy nếu nhiệt kế không an toàn, dễ rơi vỡ có thể gây nguy hiểm cho trẻ. nhiet-ke-dien-tu-nao-tot
  • Thứ 3, Kết quả đo nhanh chóng
  Cũng như lí do thứ 3, trẻ ít khi chịu ngồi im chờ đợi nên những thiết bị cần phải đo trong khoảng 7-10p mới cho ra kết quả chính xác thường không phù hợp.
  • Thứ 4, đơn giản, thuận tiện khi theo dõi nhiệt độ của trẻ
  Dễ sử dụng, giúp mẹ dễ dàng kiểm tra cũng như theo dõi nhiệt độ của trẻ mà không cần canh me lo lắng chính là điểm mà mọi người đều mong muốn ở một sản phẩm đo nhiệt độ.
  Đầy đủ 4 ưu điểm vượt trội mà ai cũng mong muốn trong một thiết bị y tế đo nhiệt độ phù hợp với trẻ nhỏ, Nhiệt kế thông minh chính là sản phẩm mọi người đang tìm kiếm. Tìm hiểu thêm nhé!
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  > <