Có nên sử dụng cặp nhiệt độ đo tai để đo thân nhiệt cho bé sơ sinh không?

Bạn có thể xem thêm bài viết
 • Những bệnh dễ gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông
 • Trẻ em xưa và nay khác nhau như thế nào?
 • Bí quyết chăm sóc da bé khi thời tiết hanh khô
 • Những kĩ năng chăm sóc trẻ sơ sinh cho những ai lần đầu làm mẹ
 • Làm thế nào để giữ ấm đúng cách cho bé trong mùa lạnh?
 • Cặp nhiệt độ đo tai cũng được sử dụng khá phổ biến tại các bệnh viện và trong các gia đình khi cần kiểm tra thân nhiệt cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên với trẻ sơ sinh nhạy cảm, có nên sử dụng thiết bị này không?
  • Cặp nhiệt độ đo tai
  cap-nhiet-do-dien-tu-do-tai Để lựa chọn được một thiết bị đo nhiệt độ cho trẻ sơ sinh không phải đơn giản vì bé còn quá nhỏ, các bộ phận đo nhiệt độ trên cơ thể đều nhạy cảm và đặc biệt sức đề kháng kém nên ba mẹ cần phải tìm thiết bị thật tiện lợi để có thể theo dõi thân nhiệt của bé mọi lúc. Vậy cặp nhiệt độ đo tai có đáp ứng được điều này, có thật sự an toàn và chính xác khi sử dụng cho bé sơ sinh. Đo nhiệt độ ở tai thường được tiến hành ở trung tâm y tế hay bệnh viện vì nó nhanh, an toàn và không gây khó chịu cho bé. Có điều cách đo này không được chính xác cao như những phương pháp khác. Đo nhiệt độ ở tai cũng không được chỉ định cho bé sơ sinh do thời điểm này, ống tai của bé còn hẹp. Điềm này ba mẹ nên lưu ý !!  
  • Vậy nên lựa chọn thiết bị đo nhiệt độ nào cho trẻ sơ sinh?
  nhiet-ke-cho-tre-so-sinh Tích hợp đầy đủ những ưu điểm mà mẹ đang tìm  kiếm trong một sản phẩm đo nhiệt độ cho bé, Nhiệt kế thông minh sẽ giúp mẹ phần nào chăm sóc và theo dõi sức khỏe của bé yêu nhà mình. Nhiệt kế thông minh có phần cảm biến nhiệt được đặt dưới nách bé (vị trí đo nhiệt độ chính xác nhất) và được thiết kế như một chiếc vòng đeo rất tiện lợi. Đặc biệt sản phẩm sử dụng sóng Bluetooth cho phép kết nối với điện thoại thông minh và mẹ chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng trên máy là có thể theo dõi bé yêu 24/7. Khi nhiệt độ của bé đạt mức báo động ( cài đặt ) máy sẽ phát tín hiệu tới điện thoại…
  Quả là một sản phẩm hữu ích đúng không ạ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại website hoặc facebook: Nhiệt kế thông minh – Baby care để biết thêm chi tiết nhé!
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  > <