Nhiệt kế đo tai dùng cho bé yêu có an toàn và chính xác không?

Bạn có thể xem thêm bài viết
 • Những bệnh dễ gặp ở trẻ nhỏ vào mùa đông
 • Trẻ em xưa và nay khác nhau như thế nào?
 • Bí quyết chăm sóc da bé khi thời tiết hanh khô
 • Những kĩ năng chăm sóc trẻ sơ sinh cho những ai lần đầu làm mẹ
 • Làm thế nào để giữ ấm đúng cách cho bé trong mùa lạnh?
 • Câu hỏi:

  “ Có mẹ nào đang dùng nhiệt kế đo tai có thể cho e xin review được không ạ, em đang tính mua dùng cho bé ở nhà tại dùng nhiệt kế thủy ngân bé hay ngọ nguậy khó chịu không đo nổi. Thấy quảng cáo nhiệt kế đo tai đơn giản lại nhanh có kết quả nên muốn mua dùng thử ạ…”

  Trả lời: Câu hỏi của một bạn thành viên trong một diễn đàn dành cho các mẹ đã nhận được rất nhiều quan tâm của các thành viên khác. Có lẽ đây cũng là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay khi gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc em bé của mình. nhiet-ke-do-tai Bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người hiểu hơn về một số thiết bị đo nhiệt độ phù hợp, an toàn và đặc biệt là kết quả chính xác cho mẹ yên tâm chăm sóc bé yêu nhé!

  Tìm hiểu về nhiệt kế đo tai

  Với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị y tế hiện nay, đặc biệt là sản phẩm nhiệt kế điện tử đã dần thay thế nhiệt kế thủy ngân truyền thông bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng, hiển thị kết quả rất nhanh. Với những bé nghịch ngợi, không đủ kiên nhẫn ngồi im vẫn có thể nhanh chóng đo được nhiệt độ cơ thể của bé, không gây ra khó khăn gì. Nghe ưu điểm thì rất thích và có thể thấy đây là sản phẩm lí tưởng đúng không ạ? Tuy nhiên một số nhược điểm dưới đây sẽ khiến bạn cân nhắc nhiều hơn nếu đang có nhu cầu mua sản phẩm này. Nhiệt kế đo tai – thiết bị hoạt động trên nguyên lí dựa vào sóng hồng ngoại thu được và hiển thị kết quả nhanh chóng trên màn hình điện tử. Tuy nhiên thiết bị này chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường quá nhiều dẫn tới kết quả đo được không chính xác, độ chính xác kém. nhiet-ke-do-tai Bên cạnh đó nhiệt kế đo tai cũng không được khuyến khích sử dụng cho bé vì trẻ nhỏ dễ mắc phải tình trạng viêm tai giữa, chính vì vậy những thiết bị đo tai nên hạn chế để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

  Vậy nên lựa chọn loại nhiệt kế cho bé nào hiệu quả?

  Hiện nay trên thị trường thiết bị y tế, Sản phẩm nhiệt kế thông minh đang rất được tin tưởng và lựa chọn bởi độ chính xác và những tính năng ưu việt. Thiết bị này có bộ cảm biến nhiệt đặt dưới nách – vị trí đo nhiệt độ chính xác nhất và một màn hình hiển thị nhiệt độ phía ngoài. Kết nối với điện thoại thông qua sóng Bluetooth và sử dụng điện thoại để đăng nhập ứng dụng, mẹ có thể yên tâm vì luôn theo dõi được tình trạng của bé của không bên cạnh. nhiet-ke-do-tai An toàn – Phù hợp và Độ chính xác cao, Các mẹ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này và lời khuyên từ các chuyên gia Y tế thế giới rằng đây là sản phẩm thông minh rất nên có trong mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình có em bé đấy!
  Chúc các mẹ luôn có những lựa chọn thông thái để chăm sóc bé yêu khỏe mạnh nhé!
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  > <